fbpx

เผย 5 ฟีเจอร์ล้ำสมัยของเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon รุ่น HZB-200

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ที่มากกว่าแค่ทำน้ำแข็ง คุ้มค่ายิ่งกว่า

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon

ผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ต้องใช้วัตถุดิบน้ำแข็งทุกวัน จะทราบดีว่า ‘น้ำแข็ง’ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World เป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นในวงการเครื่องทำน้ำแข็ง ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ทันสมัย เครื่องนี้ไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการในด้านประสิทธิภาพการผลิตน้ำแข็งจำนวนมาก แต่ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ทำให้การใช้งานสะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการความเย็นอย่างไร้ข้อจำกัด เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 5 ฟีเจอร์ล้ำสมัยที่ทำให้เครื่องทำน้ำแข็งรุ่นนี้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง ทั้งในด้านเทคโนโลยีการผลิต การออกแบบเพื่อการประหยัดพลังงาน และการใช้งานที่ง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม หรือแม้กระทั่งการใช้งานในครัวเรือน

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World ไม่เพียงแค่สร้างน้ำแข็งได้ในปริมาณมาก แต่ยังมีระบบควบคุมอัจฉริยะที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด ฟีเจอร์เหล่านี้ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน แต่ยังลดการใช้พลังงาน ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนและรักษาสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน 

แนะนำเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World รุ่น HZB-200 ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีโต๊ะให้บริการเยอะ เช่น ร้านบุฟเฟ่ต์, ร้านกาแฟ, คาเฟ่, โรงงานอุตสาหกรรม หรือในธุรกิจอื่นๆ ที่มีความต้องการใช้น้ำแข็งในปริมาณมากๆ ต่อวัน ต้องสั่งซื้อน้ำแข็งวันละ 9-10 กระสอบ เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการดำเนินธุรกิจ

 • ผลิตน้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 2.2 x 2.2 x 2.2 เซนติเมตร
 • ได้ก้อนน้ำแข็งรูปทรงสวยงาม ใช้ได้กับเครื่องดื่มทุกประเภท
 • ผลิตน้ำแข็งได้เยอะจุใจ สูงสุดถึง 200 กิโลกรัมต่อวัน ภายในเวลาเพียง 15-18 นาทีเท่านั้น

เลิกซื้อน้ำแข็งกระสอบ แล้วหันมาผลิตน้ำแข็งเอง นอกจากคุณจะได้น้ำแข็งที่มีความสะอาด บริโภคได้อย่างปลอดภัยแล้ว หากเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World รุ่น HZB-200 คุณจะสามารถคืนเงินทุนได้ ภายในระยะเวลาเพียง 7-8 เดือนเท่านั้น! 

 

5 ฟีเจอร์ล้ำสมัยของเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World รุ่น HZB-200

 1. เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 สามารถปรับความหนาบางของก้อนน้ำแข็งได้
  เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World รุ่น HZB-200 ผลิตน้ำแข็งก้อน ทรง Full Cube พร้อมฟังก์ชั่นปรับความหนาแน่นของก้อนน้ำแข็งได้สูงสุดถึง 6 ระดับ

  หากต้องการน้ำแข็งก้อนหนามาก จะได้น้ำแข็งที่มาพร้อมคุณสมบัติละลายช้า ช่วยลดปริมาณการใช้น้ำแข็งที่มีผลต่อต้นทุน หรือหากปรับให้ก้อนน้ำแข็งมีความบาง ก็จะเหมาะกับการนำน้ำแข็งไปปั่น ช่วยถนอมอุปกรณ์ปั่นให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ผู้ใช้งานเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่สามารถควบคุมทุกการผลิตน้ำแข็งตามความต้องการของตัวเอง
 2. เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World ความจุถังจัดเต็ม 90 กิโลกรัม!
  หมดปัญหาพนักงานต้องคอยลำเลียงยกน้ำแข็งเข้าๆ ออกๆ จากถังบรรจุ เพราะเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 สามารถบรรจุน้ำแข็งได้เยอะถึง 90 กิโลกรัม เมื่อพนักงานหรือลูกค้ามาทยอยตักน้ำแข็งออกจากถัง เครื่องทำน้ำแข็งก็จะผลิตน้ำแข็งล็อตใหม่ออกมาได้เรื่อยๆ ช่วยให้งานบริการอาหารและเครื่องดื่มมีความราบรื่น คล่องตัว ลืมปัญหาเรื่องน้ำแข็งขาดแคลนไปได้เลย
 3. เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 มีเซนเซอร์ตรวจจับการทำงานผลิตน้ำแข็ง
  ฟังก์ชันเซนเซอร์วัดระดับน้ำแข็งของเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World สามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งาน เมื่อผลิตน้ำแข็งจนเต็มถังบรรจุ ตัวเครื่องจะหยุดทำงานอย่างอัตโนมัติ หากถังบรรจุน้ำแข็งยังคงเต็มอยู่ และจะเริ่มการผลิตน้ำแข็งอีกครั้ง เมื่อน้ำแข็งพร่องออกจากถังบรรจุไปแล้ว ช่วยให้เจ้าของธุรกิจประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้น แม้จะมีการสั่งงานอย่างอัตโนมัติ แต่ก็เป็นระบบอัจฉริยะที่จะทำงานภายใต้สถานการณ์ที่มีความเหมาะสมเท่านั้น
 4. เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่อัจฉริยะ จาก Hicon New World ตั้งเวลาทำงานเองได้
  เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 มีระบบ TIMER สามารถตั้งเวลาเริ่มทำงานและหยุดทำงานเองได้อย่างอัตโนมัติ ผ่านการตั้งค่ากำหนด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่มีเวลาเปิด-ปิดเป็นเวลาประจำ โดยตั้งค่าให้เครื่องเริ่มทำงานในเวลาที่ร้านปิด และเมื่อถึงช่วงเวลาที่ร้านเปิด จะมีน้ำแข็งพร้อมขายทันที ไม่ต้องคอยเปิด-ปิดเครื่องด้วยตัวเอง ใช้งานง่าย สามารถควบคุมคำสั่งต่างๆ ผ่านจอ LCD ได้
 5. นวัตกรรมประหยัดพลังงาน กินไฟเพียงหลักสิบบาทต่อวัน!
  เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Hicon New World รุ่น HZB-200 สามารถผลิตน้ำแข็งได้มากถึง 200 กิโลกรัมต่อวัน และทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่อง คุณสมบัติเยี่ยมยอดขนาดนี้ หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับเรื่องค่าไฟที่ตามมา จบทุกความกังวลไว้ตรงนี้! หากคุณใช้เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HZB-200 จาก Hicon New World ที่มีใช้นวัตกรรมประหยัดพลังงาน กินไฟเพียงวันละ 63 บาทเท่านั้น!

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการลดต้นทุนและเพิ่มกำไร การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่จากบริษัทที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญ Hicon New World ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งอันดับ 1 ของโลก การันตีด้วยประสบการณ์ตั้งแต่ปี 1972 ภายใต้แบรนด์ Yimin Home และ Hicon New World เป็นตัวเลือกที่ธุรกิจทั่วโลกไว้วางใจ ด้วยราคาดี ฟังก์ชั่นเด็ด คุ้มค่าทุกการลงทุน พร้อมบริการดูแลครบจบในที่เดียว นึกถึงเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ ไว้ใจผู้นำด้านการทำความเย็นอย่าง Hicon New World

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket