fbpx

เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ต่างจากเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้ออื่นอย่างไร

เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบ่งออกเป็นกี่ประเภท และแตกต่างกันอย่างไร

เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ต่างจากเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้ออื่นอย่างไร

เครื่องทำน้ำแข็ง ได้กลายเป็นไอเทมฮิตหน้าร้อนที่หลายคนจะต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะสามารถใช้ทำน้ำแข็งเองได้ไม่อั้น ใช้เวลาทำไม่นาน สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อนอกบ้าน ที่สำคัญยังสะอาดอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีเครื่องทำน้ำแข็งให้เลือกอยู่ด้วยกันหลากหลายรุ่น และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ในบทความนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูพร้อมกันว่า เครื่องทำน้ําแข็ง hicon คืออะไร และแตกต่างจากเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้ออื่นอย่างไร

คุณสมบัติของตัวเครื่อง เครื่องทำน้ําแข็ง hicon

สำหรับเครื่องทำน้ำแข็ง hicon มีระบบการใช้งานที่ง่าย สามารถทำน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว เป็นเครื่องทำน้ำแข็งแบบหัวกระสุนซึ่งทำให้น้ำแข็งละลายช้า อีกทั้งมีให้เลือกใช้งานหลายรุ่นด้วยกัน ที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วย โดยคุณสมบัติเด่นของ เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ได้แก่

 • ราคาไม่แพง โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 5,900 บาทเท่านั้น
 • มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย มีระบบมีเซนเซอร์ตรวจจับต่างๆ เช่น เมื่อตัวเครื่องทำน้ำแข็งจนเต็มแล้วก็จะหยุดเครื่องแบบอัตโนมัติ
 • เครื่องทำงานเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวน
 • ภายในเครื่องผลิตมาจากวัสดุเหล็กทองแดงและอะลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้ตัวเครื่องผลิตน้ำแข็งได้เร็วมากขึ้น
 • ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีช่องระบายอากาศด้านข้าง ทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้เป็นระยะเวลานาน และกระจายความร้อนได้ดี
 • ใช้เวลาในการทำน้ำแข็งรวดเร็ว ซึ่งเต็มที่ไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น

สำหรับข้อเปรียบเทียบเครื่องทำน้ําแข็ง hicon และเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้ออื่น

 1. ดีไซน์
  ในด้านดีไซน์ของเครื่องทำน้ําแข็ง hicon จะมีความทันสมัย โมเดิร์น วางไว้มุมไหนก็ดูดีและสวยงาม หรือจะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย เพราะสำหรับตัวเครื่องพกพาจะมีขนาดกะทัดรัด หิ้วง่าย รูปทรงสวยงาม และสีสันที่ดูคลาสสิค
 2. ฟังก์ชั่นการทำงาน
  ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องทำน้ําแข็ง hicon จะมาในรูปแบบเซนเซอร์และอัตโนมัติ ทันสมัย ใช้งานง่าย เครื่องทำงานเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวน เมื่อตัวเครื่องทำน้ำแข็งจนเต็มแล้วก็จะหยุดเครื่องแบบอัตโนมัติ ต่างจากเครื่องทำน้ำแข็งบางยี่ห้อที่จะต้องคอยกดหยุดเอง
 3. มีราคาที่เหมาะสม
  สำหรับราคาเริ่มต้นของเครื่องทำน้ําแข็ง hicon จะอยู่ที่ 5,900 บาท
 4. ความสามารถในการผลิตน้ำแข็ง
  เครื่องทำน้ําแข็ง hicon มีความสามารถในการผลิตน้ำแข็งที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทั้งในเรื่องของความเร็ว และการเก็บรักษาอุณหภูมิให้ละลายช้า หากเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นที่มีการใช้งานแบบเดียวกัน
 5. ความทนทาน
  วัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่องมีมาตรฐาน แข็งแรงทนทาน ทนต่อการใช้งานในระยะยาวแม้เป็นแบบพกพา มีการรับประกันสินค้า เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ทุกรุ่น นาน 1 ปี

เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบ่งออกเป็นกี่เภท และแตกต่างกันอย่างไร

สำหรับเครื่องทำน้ําแข็ง hicon สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ แบบ Home use และแบบ Business use ดังนี้

 1. เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Home use
  เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Home use เป็นเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพาสำหรับใช้งานในบ้าน มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ดีไซน์สวย ทันสมัย ไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งให้เปลืองพื้นที่ โดยเครื่องทำน้ำแข็งแบบ Home use จะผลิตน้ำแข็งออกมาในปริมาณที่พอดี เหมาะแก่การใช้งานในบ้าน คาเฟ่ ร้านอาหารขนาดเล็ก หรือในออฟฟิศ ซึ่งเครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Home use มีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่
  • Yimin Home HZB-12/SA เป็นเครื่องทำน้ำแข็งขนาดพกพา ใช้งานในบ้าน รองรับการผลิตสูงสุด 12 KG ต่อ 24 ชั่วโมง สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 8 นาที/รอบ ผลิตน้ำแข็งทรงกระสุน ก้อนไม่ใหญ่แต่ละลายช้า
  • Yimin Home HZB-25N เป็นเครื่องทำน้ำแข็งขนาดพกพาที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมากว่ารุ่นแรก รองรับการผลิตสูงสุด 20 KG ต่อ 24 ชั่วโมง รวดเร็วโดยใช้เวลาผลิตเพียง 10 นาที/รอบ ผลิตน้ำแข็งเกล็ดทรง Nugget จึงนิยมใช้งานในร้านอาหารขนาดเล็กหรือคาเฟ่ เป็นต้น
 2. เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Business use
  เครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Business use เป็นเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่มักจะใช้งานในร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ โรงแรมขนาดใหญ่ ซึ่ง เครื่องทำน้ําแข็งแบบ Business use จะมีความสามารถในการผลิตน้ำแข็งออกมาได้ในปริมาณมาก อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน สามารถเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี และใช้งานในระยะยาวได้ ซึ่งเครื่องทำน้ําแข็ง hicon แบบ Business use มีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่
  • Hicon HZB-65s เป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 15 นาที/รอบ หรือถ้าหากใช้งานในร้านกาแฟก็สามารถทำเครื่องดื่มได้ประมาณ 50-150 แก้ว/วัน
  • Hicon HZB-90F เป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 15 นาที/รอบ หรือถ้าหากใช้งานในร้านกาแฟก็สามารถทำเครื่องดื่มได้ประมาณ 160 -240 แก้ว/วัน
  • Hicon HZB-120F เป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 15 นาที/รอบ หรือถ้าหากใช้งานในร้านกาแฟก็สามารถทำเครื่องดื่มได้ประมาณ 240-280 แก้ว/วัน
  • Hicon HZB-200 เป็นเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 15 นาที/รอบ รองรับน้ำแข็งได้ถึง 90 KG เทียบเท่ากับ 9-10 กระสอบ หรือถ้าหากใช้งานในร้านกาแฟก็สามารถทำเครื่องดื่มได้ประมาณ 360-400 แก้ว/วัน

เปิดร้านกาแฟหรือร้านอาหาร ควรใช้เครื่องทำน้ําแข็ง hicon รุ่นไหนดี?

หากต้องการเปิดร้านกาแฟหรือร้านอาหาร เครื่องทำน้ําแข็ง hicon ถือว่าตอบโจทย์ผู้ประกอบการมากที่สุด เพราะสามารถผลิตน้ำแข็งได้ในปริมาณมาก ติดตั้งง่าย ดีไซน์สวย และมีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีราคาที่ต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของกิจการ ได้แก่

 • Hicon HZB-65s ราคา 41,900 บาท
 • Hicon HZB-90F ราคา 49,000 บาท
 • Hicon HZB-120F ราคา 59,000 บาท
 • Hicon HZB-200 ราคา 110,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ําแข็ง hicon ของแท้ เลือกที่ บริษัท ไฮคอน นิวเวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำน้ําแข็ง Hicon ที่ถูกต้องตามกฎหมายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จบทุกปัญหาเรื่องน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็ง ราคาย่อมเยา คุณภาพดีเยี่ยม ใช้งานง่ายไม่จุกจิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket