fbpx

สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ง่ายๆ ที่บ้าน กับเครื่องทำน้ำแข็งพกพา

เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ทำน้ำแข็งอร่อย เพิ่มอรรถรสให้เมนูเครื่องดื่มของคุณ

เครื่องทำน้ำแข็งพกพา

เมืองไทยบ้านเรามีอากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วระหว่างวันจะช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เสกความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที และสิ่งสำคัญที่จะทำให้เมนูเครื่องดื่มสดชื่นได้อย่างถึงใจ ก็คือ ‘น้ำแข็ง’ นั่นเอง

จะดีแค่ไหน ถ้าที่บ้านมีเครื่องทำน้ำแข็งพกพาที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ภายในเวลาแค่ 8 นาทีเท่านั้น เครื่องทำน้ำแข็งพกพา จาก Yimin Home ไม่ต้องรอทำน้ำแข็งนานนับชั่วโมง เสกเมนูเครื่องดื่มสุดสดชื่นให้คุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ บอกลาปัญหาน้ำแข็งแช่ฟรีซมีกลิ่นเหม็น ทำลายอรรถรสในการดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ เพราะเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home ผลิตน้ำแข็งได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวนใจ ได้น้ำแข็งรูปทรงดูดี เกล็ดใหญ่ ผลิตน้ำแข็งซ้ำๆ ได้ตามความต้องการตลอดทั้งวัน ถูกใจสมาชิกในบ้านทุกคนอย่างแน่นอน! 

Hicon New World ขอแชร์ไอเดียคลายร้อนคลายใจกับ 2 เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ สุดสร้างสรรค์ จากเครื่องทำน้ำแข็งพกพา

เปลี่ยนกาแฟเย็นของคุณให้พิเศษกว่าเดิม กับเมนู ‘ลาเต้แอปเปิ้ลไซเดอร์’ เมนูกาแฟเย็น รสหวานละมุน แถมยังได้ประโยชน์ด้านสุขภาพจากแอปเปิ้ลไซเดอร์แบบเต็มๆ ช่วยให้คุณเริ่มต้นเช้าวันใหม่แบบง่ายๆ ด้วยกาแฟรสชาติกลมกล่อม ทำเองได้ที่บ้านทุกวัน

อุปกรณ์และส่วนผสมที่ต้องเตรียม: นมโอ๊ต 150 มิลลิลิตร, แอปเปิ้ลตัดแต่ง, ผงกาแฟ 2 ช้อนชา, แอปเปิ้ลไซเดอร์ 30 มิลลิลิตร, น้ำผึ้ง, วิปครีม, น้ำแข็ง

วิธีทำเมนูกาแฟเย็น ลาเต้แอปเปิ้ลไซเดอร์

STEP 1: เตรียมน้ำแข็ง ด้วยเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-12/SA ที่สามารถผลิตน้ำแข็งก้อนทรงกระสุน มีรูตรงกลาง ช่วยให้พื้นผิวของน้ำแข็งสัมผัสกับเครื่องดื่มได้มากขึ้น ช่วยให้เมนูกาแฟของคุณเย็นสดชื่นได้ไว มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ น้ำแข็งละลายช้า ไม่ทำให้รสชาติของกาแฟเปลี่ยนแปลง คงความหอมกรุ่นของกลิ่นกาแฟไว้ได้อย่างครบถ้วน มาพร้อมกำลังการผลิตน้ำแข็งสูงสุดถึง 12 กิโลกรัมต่อวัน ประหยัดไฟแม้ใช้งานทั้งวัน ค่าไฟแค่ 7 บาทต่อวันเท่านั้น!

วิธีใช้เครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-12/SA

  1. เปิดฝาด้านบนของตัวเครื่องออก เติมน้ำดื่มสะอาดใส่ลงในตัวถังจนถึงระดับ MAX
  2. กดปุ่ม ‘ON’ เพื่อเปิดการทำงานของตัวเครื่อง
  3. กดปุ่ม ‘SELECT’ เพื่อเลือกขนาดก้อนน้ำแข็งที่ต้องการ มีน้ำแข็งให้เลือก 2 ขนาด คือ ก้อนน้ำแข็งขนาดไซส์ S และ ก้อนน้ำแข็งขนาดไซส์ L
  4. รอเครื่องผลิตน้ำแข็งประมาณ 8-9 นาที ได้น้ำแข็งทรงกระสุน รูปทรงสวยงาม พร้อมรับประทานทันที

STEP 2: เติมผงกาแฟ 2 ช้อนชา ลงในถ้วยตวง ตามด้วยน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 30 มิลลิลิตร คนกาแฟกับน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ระหว่างคนเติมน้ำร้อนเล็กน้อย เพื่อให้ผงกาแฟละลายดี แล้วตามด้วยน้ำผึ้งตามความชอบ

STEP 3: ตักน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว แล้วเทนมโอ๊ตปริมาณ 150 มิลลิลิตร ให้น้ำนมราดลงบนก้อนน้ำแข็ง จากนั้นตามด้วยเทกาแฟผสมแอปเปิ้ลไซเดอร์ลงตาม

STEP 4: ใส่ท็อปปิ้งด้วยวิปครีมให้หนาฟูสวยงาม ตกแต่งข้างขอบแก้วด้วยชิ้นแอปเปิ้ลตัดแต่ง พร้อมเสิร์ฟให้อร่อยฟินสุดๆ ไปเลย 

ชาไทยเย็นครีมชีส เมนูดังไกลระดับโลก ทำที่บ้านได้ง่ายๆ

รู้หรือไม่ว่า น้ำแข็งมีผลต่อความอร่อยของเมนูเครื่องดื่ม เครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-25N ผลิตน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ทรง Nugget เหมาะอย่างยิ่งกับเมนูเครื่องดื่มชาไทย แถมยังถูกใจสายชอบเคี้ยวน้ำแข็ง ให้น้ำแข็งที่สามารถเคี้ยวกรุบเพลินๆ เพิ่มความอร่อยให้กับทุกเมนูเครื่องดื่มของคุณได้อย่างชื่นใจ ถ้าพร้อมแล้วเราไปลุยโชว์ฝีมือทำชาไทยเย็นครีมชีสกันเลย

อุปกรณ์และส่วนผสมที่ต้องเตรียม: นมสด 200 มิลลิลิตร, ครีมชีส 120 กรัม, น้ำตาลทราย, เกลือป่น 1/4 ช้อนชา, วิปปิ้งครีม, ถุงชาดำ, น้ำเปล่า, ครีมเทียม, นมข้นหวาน, น้ำแข็ง

วิธีทำเมนูชาไทยเย็นครีมชีส

STEP 1: เตรียมน้ำแข็งด้วยเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-25N
วิธีใช้เครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-25N

  1. เทน้ำดื่มสะอาดใส่ในรูที่อยู่ด้านบนของตัวเครื่องทำน้ำแข็ง
  2. กดปุ่ม ‘ICE’ เพื่อเปิดการทำงานของตัวเครื่อง
  3. กดปุ่ม ‘LIGHT’ เพื่อเปิดแสงสว่างภายใน สามารถดูการผลิตน้ำแข็งด้านในตัวเครื่องได้
  4. รอเครื่องผลิตน้ำแข็งประมาณ 10 นาที ได้น้ำแข็งทรงนักเก็ต แบบเกล็ดกรอบ เคี้ยวกรุบ พร้อมรับประทานทันที

STEP 2: ระหว่างรอน้ำแข็ง เรามาเริ่มทำครีมชีสกันก่อน นำนมสดและครีมชีสใส่ลงในชามผสม คนให้นมสดและครีมชีสเข้ากันจนเป็นเนื้อเดียว จากนั้นเพิ่มน้ำตาลทราย 1/3 ช้อนชา, เกลือป่น 1/4 ช้อนชา และวิปปิ้งครีม คนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน ใช้พลาสติกแร็ปคลุมชามผสมไว้ แล้วนำครีมชีสไปพักในตู้เย็น

STEP 3: นำน้ำสะอาดใส่ลงในหม้อต้ม ตั้งไฟรอจนน้ำเดือดแล้วจึงปิดไฟ ใส่ถุงชาดำลงไป แล้วแช่ทิ้งไว้ในน้ำร้อน 3-5 นาที รอจนเริ่มเห็นว่าน้ำชามีสีเข้ม นำน้ำชาออกจากหม้อต้มไปใส่ในถ้วยตวง เติมครีมเทียมและนมข้นหวาน เพิ่มรสชาติกลมกล่อมให้กับเมนูชาเย็น

STEP 4: ตักน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว รินชาไทยให้ไหลผ่านก้อนน้ำแข็ง แล้วตักชีสราดเป็นท็อปปิ้ง เพียงเท่านี้เมนูชาไทยเย็นครีมชีสก็พร้อมเสิร์ฟ ใครกินเป็นต้องติดใจ ขอต่อแก้วที่สองเพิ่มแน่นอน

 

ชีวิตดีๆ มีความสุขได้ง่ายๆ ที่บ้าน เพียงแค่คุณมีเครื่องทำน้ำแข็งพกพาเครื่องเดียว ชีวิตของคุณก็จะง่ายขึ้น และสะดวกสบายยิ่งขึ้น หมดยุคตากแดดร้อนๆ รีบปรี่ออกไปซื้อน้ำแข็งนอกบ้านให้เปลืองแรงกันแล้ว เครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home ตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่ ได้น้ำแข็งสะอาด ปลอดภัย เครื่องทำน้ำแข็งไว แถมยังใช้งานง่าย เพิ่มความอร่อยให้กับทุกเมนูเครื่องดื่มของคุณได้อย่างชื่นใจ มีความสุขมากขึ้นตั้งแต่วินาทีแรกที่ใช้!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket