fbpx

เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ของขวัญสุดพิเศษ มอบความสุขให้คนที่คุณรัก

ไอเดียของขวัญที่เหมาะกับทุกเทศกาล ‘เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว‘ ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย

เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว

ของขวัญมากกว่าสิ่งของ แต่คือสื่อแทนใจ มอบความรู้สึกดีๆ มากกว่ามูลค่า วาระพิเศษที่หมุนเวียนมาตลอดทั้งปี จึงเป็นโอกาสอันดีในการมอบของขวัญชิ้นพิเศษแทนใจให้กับคนที่เรารัก

สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะให้ของขวัญอะไรกับคนพิเศษดี “เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว” ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช่! ที่เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ คริสต์มาส วันพ่อ วันแม่ วันเกิด หรือจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษ รับรองว่าผู้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน


ทำไมเครื่องทำน้ำแข็งครอบครัวถึงเป็นของขวัญที่ใช่?

 • แสดงความใส่ใจ: การมอบเครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของคุณที่มีต่อผู้รับ ช่วยให้พวกเขามีน้ำดื่มเย็นๆ ดื่มได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องกังวล
 • มอบความสุข: น้ำแข็งใสๆ เย็นๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ช่วยให้คลายร้อน สร้างความสดชื่น เหมาะกับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง
 • เพิ่มความสะดวกสบาย: ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำแข็งหมดอีกต่อไป เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ช่วยให้มีน้ำแข็งพร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อ
 • ของขวัญที่เหมาะกับทุกโอกาส: ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ มอบเป็นของขวัญได้ในทุกโอกาสพิเศษ

สร้างความประทับใจให้ครอบครัวที่แสนพิเศษ ด้วยเครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว จาก Hicon New World

เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า ซื้อเพียงเครื่องเดียวใช้งานได้อย่างยาวนาน ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนที่คุณรัก ให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มความสุขได้มากกว่าที่คิด อุปกรณ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ในวันหยุดสุดสบาย หรือ จัดงานปาร์ตี้เลี้ยงสังสรรค์เมื่อใด ก็มีน้ำแข็งพร้อมเสิร์ฟให้แขกในทุกเวลา

เป็นของขวัญที่มาพร้อมกับความห่วงใยและใส่ใจสุขภาพของคนที่คุณรัก สามารถผลิตน้ำแข็งทุกก้อนได้อย่างสะอาด ปลอดภัย ผู้ใช้งานควบคุมการผลิตน้ำแข็งเองได้ตั้งแต่ต้นน้ำ ส่งเสริมสุขภาพของสมาชิกในบ้านให้มีสุขอนามัยที่ดี ไปพร้อมๆ กับการดื่มเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ คลายร้อนได้ในทุกสถานการณ์


เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัวสมัยใหม่ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ได้ไอเดียให้ของขวัญเครื่องทำน้ำแข็งสุดเซอร์ไพรส์กันเรียบร้อยแล้ว มาเลือกเครื่องทำน้ำแข็งให้เหมาะกับขนาดครอบครัว เพื่อการใช้งานผลิตน้ำแข็งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกันดีกว่า เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว จาก Hicon New World ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวทุกขนาด มีเครื่องทำน้ำแข็งหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญ

 1. เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ขนาดเล็ก สำหรับสมาชิกในบ้าน 2-3 คน
  เลือกเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-12/SA ผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วทันใจ ภายในเวลาเพียง 8-9 นาทีเท่านั้น! ลืมการเดินทางออกไปซื้อน้ำแข็งนอกบ้านให้เสียเวลาไปได้เลย เพียงเปิดใช้งานเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-12/SA หรือ Yimin Home รุ่น HZB-12/SA Color เครื่องทำน้ำแข็งพกพาคู่แฝด ผลิตได้น้ำแข็งทรงกระสุน ขนาดกำลังดี เคี้ยวเพลิน กำลังผลิตน้ำแข็งได้สูงสุดถึงวันละ 12 กิโลกรัม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มาในสีแสตนเลส คลาสสิค หรูหรา และสำหรับรุ่น HZB-12/SA Color มีสีพาสเทลสุดน่ารักให้เลือกถึง 3 สี สีฟ้า สีครีม สีเขียว เหมาะกับการวางตั้งในห้องครัวทุกสไตล์ แถมยังมีขนาดกะทัดรัด จะพกพาเคลื่อนย้ายไปไหนก็สะดวก ครอบครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดอย่างคอนโดฯ ก็สามารถวางเครื่องทำน้ำแข็งพกพารุ่นนี้ได้อย่างสบายๆ
 2. เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ขนาดกลาง สำหรับสมาชิกในบ้าน 4-5 คน
  เลือกเครื่องทำน้ำแข็งพกพา Yimin Home รุ่น HZB-25N สุดฮิตในบรรดาเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับใช้ในบ้าน เพราะเครื่องทำน้ำแข็งรุ่นนี้ผลิตน้ำแข็งทรงนักเก็ต เกล็ดสี่เหลี่ยมเล็ก ใส แน่น เคี้ยวกรุบกรอบ ได้ใจคนชอบเคี้ยวน้ำแข็งไปแบบเต็มๆ เติมน้ำและควบคุมการสั่งงานด้วยระบบสัมผัส ดีไซน์โมเดิร์น วัสดุสแตนเลส เงางาม ให้กำลังการผลิตน้ำแข็งที่มากขึ้น 20-25 กิโลกรัม ต่อวัน ใช้เวลาผลิตน้ำแข็งเพียง 10-15 นาทีต่อรอบ และเปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ใช้กับ Home Cafe ได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด
 3. เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว ขนาดใหญ่ และ ครอบครัวที่ชอบจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์
  เลือกเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ Yimin Home รุ่น HBZB-36F ผลิตน้ำแข็งได้ปริมาณมากดังใจต้องการ สูงสุดถึงวันละ 36 กิโลกรัม เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน หรือ บ้านที่ชอบจัดงานปาร์ตี้ เชิญเพื่อนๆ และครอบครัวมาร่วมสนุก จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ไม่มีหวั่นด้วยเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ รุ่น HBZB-36F ได้น้ำแข็งเยอะถึง 40 ก้อน ภายในเวลา 11-20 นาที มาพร้อมฟังก์ชั่นยกถังเก็บน้ำแข็งออกแยกจากตัวเครื่องได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานแบบที่รุ่นอื่นทำไม่ได้ ดีไซน์เรียบหรู วัสดุสแตนเลสทั้งตัว ให้ความหรูหรา ดูแพง เห็นเครื่องทำน้ำแข็งผลิตได้ปริมาณมากขนาดนี้ แต่ Yimin Home รุ่น HBZB-36F มาพร้อมนวัตกรรมประหยัดพลังงาน กินค่าไฟเพียงวันละ 11 บาทเท่านั้น!

มอบของขวัญที่มากกว่าสิ่งของ มอบ “เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัว” สื่อแทนใจ มอบความสุขในทุกโอกาสพิเศษ เติมเต็มทุกความต้องการด้วย เครื่องทำน้ำแข็งครอบครัวหลากหลายรุ่น จาก Hicon New World เราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านนวัตกรรมเครื่องทำน้ำแข็ง ผลิตโดยโรงงานที่ชำนาญด้านเครื่องทำความเย็นแบบเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี พร้อมการรับประกันสินค้าจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ผู้ใช้งานสามารถดูแลทุกขั้นตอนการผลิตน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง เพียงปลายนิ้ว ใครใช้งานก็แฮปปี้ สะดวกสบายทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket