fbpx

เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร สามารถลดต้นทุนค่าน้ำแข็งได้อย่างไร

4 เหตุผลดีๆ ของการมีเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ช่วยให้ธุรกิจทำกำไรได้มากขึ้น!

เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร สามารถลดต้นทุนค่าน้ำแข็งได้อย่างไร
หนึ่งในวัตถุดิบสำคัญที่ทุกร้านอาหารและร้านคาเฟ่ต้องมีคือ ‘น้ำแข็ง’ วัตถุดิบในเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสดชื่น ได้อรรถรสในการทานอาหารและของหวานในร้านอย่างเอร็ดอร่อยมากยิ่งขึ้น เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร Hicon New World มาพร้อมการผลิตน้ำแข็งที่ให้ความสะอาด ปลอดภัยต่อการบริโภค ช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย ลงทุนเพียงเครื่องเดียวใช้งานได้อย่างยาวนานสุดคุ้มค่า และยังช่วยให้ธุรกิจเกิดความสะดวกสบายในการใช้วัตถุดิบน้ำแข็งได้มากยิ่งกว่าเดิม

4 เหตุผลที่เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร จะช่วยให้ธุรกิจของคุณทำกำไรได้มากขึ้น!

  1. เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ทำให้ธุรกิจมีน้ำแข็งพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องน้ำแข็งไม่พอขาย ตัดปัญหาเรื่องน้ำแข็งขาดตลาด และพอกันทีกับปัญหาน้ำแข็งไม่มาส่งตามกำหนด ไม่ต้องง้อโรงงานน้ำแข็งอีกต่อไป เมื่อคุณติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด เพิ่มความน่าเชื่อถือในงานบริการให้กับร้านอาหารและร้านคาเฟ่ของคุณ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอ และทางร้านยังสามารถควบคุมปริมาณและคุณภาพของการผลิตน้ำแข็งเองได้ เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร Hicon New World มาพร้อมฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดการทำงานของเครื่องทำน้ำแข็งแบบอัตโนมัติ สามารถตั้งค่าให้เริ่มต้นทำงานได้เอง เพิ่มความสะดวกสบายในการผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วทันใจ การันตีความสะอาด และคุณภาพของน้ำแข็งจากเครื่องกรองน้ำระดับคุณภาพสูง
  2. เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้แบบครึ่งต่อครึ่ง! การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหารจะช่วยให้ธุรกิจประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็งได้มากถึง 50-70% เมื่อเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายสำหรับการซื้อน้ำแข็งบรรจุถุงกระสอบทั่วไปแบบกิโลต่อกิโล อีกทั้งร้านอาหารยังได้ผลิตภัณฑ์น้ำแข็งที่ใสสะอาด เครื่องทำน้ำแข็งมีมาตรฐาน ปลอดภัย ไร้สิ่งปนเปื้อน Hicon New World มีเครื่องทำน้ำแข็งหลากหลายรุ่นที่เหมาะสมกับปริมาณกำลังการผลิตของแต่ละธุรกิจในแต่ละวัน หมดปัญหาสต๊อกน้ำแข็งขาด ๆ เกิน ๆ บางครั้งมีน้ำแข็งไม่พอขาย หรือบางครั้งน้ำแข็งก็เหลือเยอะ จนต้องปล่อยให้ละลายทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย เพราะทุกวัตถุดิบในร้านอาหารล้วนมีต้นทุนค่าใช้จ่าย การมีเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร เสมือนมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเองในร้าน ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้อย่างยาวนานคุ้มค่า
  3. เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ผลิตน้ำแข็งคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย สิ่งสำคัญในธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่มคือ ‘สุขอนามัยที่ดี’ เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่สะอาด 100% จากทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต การใช้เครื่องทำน้ำแข็งในร้านอาหาร ผู้ประกอบการสามารถควบคุมการผลิตได้ด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าน้ำแข็งที่ผลิตจะไม่มีสิ่งใดปนเปื้อน เลือกใช้วัตถุดิบน้ำดื่มสะอาดจากเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง และมีการจัดเก็บน้ำแข็งอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อจำหน่ายเครื่องดื่มให้กับลูกค้า ร้านค้าที่ใช้น้ำแข็งสะอาด ลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพของเครื่องดื่มในทันที ก้นแก้วจะไม่มีตะกอน สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในเครื่องดื่มทุกแก้วที่ขาย ทำให้เกิดความไว้วางใจจากลูกค้า และเกิดการอุดหนุนซ้ำๆ ส่งเสริมให้ธุรกิจมีความเจริญก้าวหน้า สร้างมาตรฐานการบริการอันยอดเยี่ยม
  4. เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร ควบคุมปริมาณและออกแบบน้ำแข็งที่ต้องการเองได้ เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon ได้รับความนิยมใช้งานในร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และยังเป็นที่ต้องการสำหรับธุรกิจร้านกาแฟอย่างมาก จากนวัตกรรมเครื่องทำน้ำแข็งที่ทำให้น้ำแข็งละลายช้าลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้เป็นวัตถุดิบในเมนูเครื่องดื่มที่ต้องการคงรสชาติดั้งเดิมไว้ให้ได้นานยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น กาแฟสด รูปทรงและคุณภาพของน้ำแข็งนั้นจะส่งผลต่อรสชาติของกาแฟสดโดยตรง ผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็งที่ผลิตน้ำแข็งตามรูปทรงและขนาดก้อนน้ำแข็งที่ต้องการได้ ตอบโจทย์ทั้งสำหรับการใช้งาน และยังช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับเมนูเครื่องดื่มในร้านได้อีกด้วย ช่วยให้ได้เมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติถูกปากลูกค้า เพิ่มยอดขายให้กับร้านได้อย่างต่อเนื่อง
สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำแข็งสำหรับร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านบุฟเฟ่ต์ บาร์ หรือโรงแรม Hicon New World ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร บริการจัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง Hicon หลากหลายรุ่น เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารหรือร้านค้าที่มีบริการเครื่องดื่ม และทุกธุรกิจที่ต้องการใช้น้ำแข็งทุกวัน ช่วยให้ธุรกิจสามารถเสิร์ฟน้ำแข็งได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ลดต้นทุนในการจัดเก็บและซื้อน้ำแข็งกระสอบแบบเดิม ๆ ด้วยเครื่องทำน้ำแข็ง Hicon เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหารสุดคุ้มค่าที่ให้มากกว่าแค่การลดต้นทุน! เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร Hicon New World ผลิตได้มาตรฐานระดับสากล วัสดุแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยหรู พร้อมการรับประกันอะไหล่ และดูแลเซอร์วิสอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง ตลอดอายุการใช้งาน Hicon New World ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาผู้ประกอบการทุกท่านเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่เหมาะสมกับปริมาณการใช้งานของธุรกิจคุณ ตอบโจทย์ธุรกิจในระยะยาวทั้งในวันนี้ และในอนาคตวันข้างหน้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket