fbpx

เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟควรเป็นแบบไหน ละลายช้าและเย็นนาน

คุณสมบัติของเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ สำหรับร้านกาแฟของคุณ

เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟควรเป็นแบบไหน

น้ำแข็งก้อนเล็กๆ แต่มีผลต่อรสชาติของเครื่องดื่มหนึ่งแก้วอย่างมาก กาแฟหนึ่งแก้วมีส่วนประกอบหลักที่เป็นน้ำมากกว่า 90% ฉะนั้นน้ำแข็งที่จะใส่เพิ่มเข้าไปให้กับเมนูกาแฟเย็นนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ทั้งต่อรสชาติของกาแฟ และความเร็วในการให้ความเย็นอย่างพอเหมาะ

น้ำแข็งที่เหมาะกับเมนูกาแฟเป็นอย่างไร

ไม่ใช่น้ำแข็งทุกประเภทที่เหมาะจะนำมาใช้กับเมนูกาแฟเย็น โดยเฉพาะเมนูกาแฟที่ต้องการรสชาติที่มีความเข้มข้นมากๆ อย่างอเมริกาโน่ จะต้องการน้ำแข็งที่มีความหนาแน่นสูง ตกผลึกได้ดี ละลายช้า เพื่อไม่ทำให้รสชาติของกาแฟถูกเจือจางลงอย่างรวดเร็ว คงกลิ่นหอมของกาแฟเอาไว้ได้ แม้จะเป็นเมนูกาแฟเย็นก็ตาม

น้ำแข็งที่เหมาะกับเมนูกาแฟมากที่สุด คือ น้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยม (Cube) ที่มีมวลหนาแน่นสูง ละลายช้า สัมผัสหน้ากว้าง ช่วยเพิ่มความเย็นให้กับน้ำกาแฟในความเร็วที่พอเหมาะพอดี เมื่อรินน้ำกาแฟลงบนก้อนน้ำแข็งพร้อมเสิร์ฟ ลูกค้าสามารถยกขึ้นดื่มและรู้สึกเย็นสดชื่นได้ในทันที หากเลือกใช้น้ำแข็งเกล็ดหรือน้ำแข็งก้อนเล็กๆ ที่แม้จะทำความเย็นได้ไว แต่น้ำแข็งก็จะละลายได้ไวมากเช่นกัน ทำให้รสชาติกาแฟถูกเจือจางอย่างรวดเร็ว รสกาแฟไม่เข้มข้น ไม่ส่งกลิ่นหอม ลดทอนคุณภาพของเมนูกาแฟเย็นลงไปอย่างน่าเสียดาย

น้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยม (Cube) หาซื้อได้ยาก พบได้ในเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ธุรกิจร้านกาแฟที่เสิร์ฟน้ำแข็งคุณภาพดีทรงสี่เหลี่ยม คือร้านที่ลงทุนมีเครื่องทำน้ำแข็งผลิตเอง ความใส่ใจในรายละเอียดเรื่องของน้ำแข็ง เป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า ช่วยเพิ่มคุณภาพของเมนูเครื่องดื่มให้มีรสชาติที่ดีขึ้น ส่งเสริมการขายอย่างได้ผลจริง และส่งผลดีกับภาพลักษณ์ธุรกิจร้านกาแฟ

Hicon New World เครื่องทำน้ำแข็งที่ใช่สำหรับร้านกาแฟของคุณ

 1. เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ Hicon New World ให้คุณทำธุรกิจอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  จบทุกปัญหาเกี่ยวกับน้ำแข็งที่ต้องใช้ในธุรกิจร้านกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำแข็งขาดตลาด คนส่งน้ำแข็งล่าช้า ไม่มาส่งน้ำแข็งตามนัดหมาย น้ำแข็งละลายเสียรูปทรง หรือสั่งน้ำแข็งมาไม่พอใช้ในบางวัน เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกิจให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด มีน้ำแข็งใช้อย่างพอดีในทุกวัน ไม่สั่งน้ำแข็งมากเกินจนต้องละลายทิ้ง หรือสั่งน้ำแข็งมาน้อยเกินจนไม่พอใช้ ช่วยธุรกิจเซฟค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำแข็งได้อย่างคุ้มค่า
 2. เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ Hicon New World เพิ่มรสชาติและคงคุณภาพของเมนูเครื่องดื่ม
  เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ สามารถผลิตน้ำแข็งก้อนเต็มที่มีความหนาแน่นสูง ได้น้ำแข็งที่มีคุณสมบัติละลายช้า ซึ่งเหมาะสำหรับการทำเมนูกาแฟเย็นเป็นอย่างมาก จะไม่ทำให้รสชาติกาแฟเสีย รักษาความเย็นไว้ได้นาน คงกลิ่นหอมของกาแฟเอาไว้ได้ ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับการดื่มเมนูกาแฟเย็นได้ดีที่สุด นอกจากนี้น้ำแข็งที่ผลิตจากเครื่องทำน้ำแข็งยังเหมาะกับเมนูน้ำปั่น มวลหนาแน่นของก้อนน้ำแข็งจะทำให้ได้น้ำปั่นที่มีเนื้อน้ำแข็งเนียนนุ่ม แน่นฟู ลูกค้ากินแล้วชอบ
 3. เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ Hicon New World ช่วยเพิ่มคุณภาพของน้ำแข็ง
  การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งในร้านกาแฟ เสมือนเป็นการผลิตน้ำแข็งทุกก้อนขึ้นเอง ซึ่งจะผ่านกระบวนการคัดกรองน้ำสะอาดคุณภาพดีที่สุด ที่ร้านเลือกได้เอง ได้น้ำแข็งก้อนที่คงความแข็ง เป็นรูปทรง แตกต่างจากการซื้อน้ำแข็งจากโรงงานที่อาจมีการแปรสภาพ ความหนาบางไม่เท่ากัน มวลหนาแน่นของก้อนน้ำแข็งลดลง หรือน้ำแข็งละลายระหว่างการขนส่ง
  เครื่องทำน้ำแข็งในร้านกาแฟ ช่วยให้ธุรกิจร้านกาแฟสามารถควบคุมการผลิตด้วยตัวเองได้แบบ 100% ลดขั้นตอนกระบวนการขนส่งน้ำแข็ง ที่อาจมีสิ่งปนเปื้อนไม่พึงประสงค์ ทำให้ร้านสามารถเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มที่สะอาดจริงๆ ให้กับลูกค้าได้
 4. เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ Hicon New World ประหยัดต้นทุนให้กับธุรกิจได้มากกว่า
  เครื่องทำน้ำแข็งในร้านกาแฟเพื่อการผลิตน้ำแข็งเอง เมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อน้ำแข็งกระสอบจากโรงงาน ในระยะยาวจะสามารถช่วยประหยัดต้นทุนได้มากกว่า โดยราคาน้ำแข็ง 1 กระสอบจากโรงงาน 50 บาท หากผลิตเองด้วยเครื่องทำน้ำแข็งในปริมาณที่เท่ากัน จะมีค่าต้นทุนเฉลี่ยเพียงกระสอบละ 15 บาทเท่านั้น เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ Hicon New World ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นช่วยประหยัดค่าไฟ เครื่องความจุใหญ่ กำลังการผลิตสูง แต่กินค่าไฟเพียงหลักสิบบาทต่อวันเท่านั้น ไม่หวั่นแม้ในวันที่ต้องสั่งผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง

เครื่องทำน้ำแข็งหนึ่งเครื่อง จะช่วยทำให้ธุรกิจร้านกาแฟของคุณมีความเป็นมืออาชีพ และสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น เลือกเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้อย่างเหมาะสมกับเมนูเครื่องดื่ม ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ร้านมีเมนูกาแฟเย็นรสชาติถูกปากลูกค้า และยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ให้มีเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ ได้อีกหลายเมนูในร้านกาแฟของคุณ

Hicon New World ตัวจริงเรื่องเครื่องทำน้ำแข็ง ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องทำความเย็นเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 40 ปี สามารถผลิตน้ำแข็งได้หลากหลายรูปแบบ ผลิตน้ำแข็งก้อนขนาดยอดนิยม น้ำแข็งทรงสี่เหลี่ยม (Ice Cube) เหมาะกับการใช้ในร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ โรงแรมและรีสอร์ท เครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟจาก Hicon New World ผลิตน้ำแข็งที่เหมาะกับเมนูเครื่องดื่มแบบปั่น ให้ก้อนน้ำแข็งที่ช่วยถนอมใบมีดของเครื่องปั่น มีเครื่องทำน้ำแข็งจาก Hicon New World เพียงเครื่องเดียว สามารถผลิตน้ำแข็งที่เหมาะกับทุกกิจกรรมของธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟได้อย่างครอบคลุม หากคุณกำลังตามหาเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟที่ใช่ เลือกเครื่องทำน้ำแข็งจาก Hicon New World ความคุ้มค่าที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งพกพา ติดต่อ:
📌 Facebook :  เครื่องทำน้ำแข็ง Hicon New World
📌 Line : hiconnewworld
📌 Tel : 020011129
📌 สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่  : 269/44 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Shopping Basket